Sử dụng Numerology để khám phá mục đích sống của mình - Kiến trúc phong thủy đông tây

Sử dụng Numerology để khám phá mục đích sống của mình

“Giữ lại những gì hữu ích, vứt bỏ những thứ vô dụng, và thêm vào đó những điều độc đáo của riêng bạn” ~ Bruce Lee

Con số quan trọng nhất trong Thần số học là con số Đường Đời, được tính dựa vào ngày sinh của bạn. Con số Đường Đời phác họa những cơ hội, thách thức và những bài học bạn gặp phải trong suốt cuộc đời này.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem làm thế nào để áp dụng Thần Số học vào đời sống một cách chính xác, cũng như phát triển, khám phá và sống theo đúng sứ mệnh của cuộc đời mình.

Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều đang không ngừng theo đuổi mục đích sống của mình, thậm chí ngay cả khi ta chẳng biết mục đích cuộc đời của mình là gì. Mỗi chúng ta, bằng một cách mơ hồ nào đó, đều có thể cảm nhận được một tiếng gọi, một lời chỉ dẫn giúp mang những điều ý nghĩa, giá trị, tình yêu thương, sức sống và sự vui vẻ đến với cuộc sống của mình. Hiểu được mục đích cuộc đời sẽ giúp bạn đạt được những điều này.

Mục đích cuộc đời bạn được mô tả rõ nhất trong Thần Số học thông qua con số Đường Đời. Đường Đời nghĩa là con đường tìm đến vị trí của bạn trong thế giới này. Con số này đại diện cho những đặc điểm, tính cách bẩm sinh của bạn. Nó cũng thể hiện những xu hướng, đường hướng trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. con số Đường Đời hé lộ những tính cách ẩn, những định hướng nghề nghiệp cũng như những tiềm năng bạn có. Hãy nhớ rằng Đường Đời đòi hỏi bạn phải làm việc một cách thực tế và trung thực. Nó không có nghĩa là bạn có thể tảng lờ đi những khó khăn trở ngại, mà nó có nghĩa là bạn phải sống đúng với những tiềm năng đích thực của mình.

SỐ 1:

Số 1 Đường Đời nghĩa là phát triển ý chí, cá tính, sự quyết đoán, và thể hiện sự sáng tạo của bạn. Trở thành một nhà lãnh đạo ân cần và chu đáo cũng quan trọng như sống đúng với chính mình và nỗ lực rèn luyện trong cuộc sống. Tự lực tự cường là một điều quan trọng.

Nghề nghiệp: doanh nghiệp tư chủ, xây dựng, giám đốc.

Tính cách: Lãnh đạo, quyết đoán, sáng tạo.

Thử thách: tự cao tự đại, ích kỷ, bộp chộp nóng nảy.

SỐ 2:

Số 2 đường đời nghĩa là sự hợp tác, tình cảm, giúp đỡ và cân bằng. Bao dung, trung thực và chu đáo sẽ giúp bạn phát huy những điều tốt đẹp nhất trong con người mình cũng như của người khác. Thường thì người khác sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên/trợ giúp/thông tin. Bạn có thể rất giỏi trong việc tổ chức hay khám phá sự thật, và làm những việc này sẽ khiến bạn hạnh phúc nhất.

Nghề nghiệp: nhà ngoại giao, giáo viên, tư vấn viên, nhà truyền thông.

Tính cách: ôn hòa, trực giác bén nhạy

Thử thách: quá nhượng bộ và nhạy cảm.

SỐ 3:

Số 3 Đường Đời nghĩa là hội nhập và phát triển. Phát biểu, đặc biệt là trước đám đông  có thể rất quan trọng với bạn. Các kỹ năng xã hội, sáng tạo và ngoại hình sáng sủa là những thứ cực kỳ quan trọng đối với bạn. Cân bằng nhu cầu vật chất và tinh thần có thể hướng bạn tới những sự lựa chọn sáng suốt.

Nghề nghiệp: Nghệ sỹ, diễn viên, hướng dẫn viên.

Tính cách: lạc quan, cởi mở.

Thử thách: ủ rũ, dè dặt.

SỐ 4:

Số 4 Đường Đời nghĩa là thực tế, kiên trì và tận tâm. Chất lượng là một bài học lớn của bạn. Quan trọng là phải nhớ rằng số lượng không phải lúc nào cũng đi kèm với chất lượng. Đối với bạn, công việc là rất cần thiết và quý giá. Cấu trúc và cân bằng, trao đi và nhận lại xứng đáng có thể rất quan trọng. Bạn cũng nên học cách nghỉ ngơi và thư giãn.

Nghề nghiệp: Kế toán, luật sư, nhà chính trị.

Tính cách: Thực tế, thực dụng, kiên trì nhẫn nại.

Thử thách: thận trọng, hay nghĩ đến việc trả đũa.

SỐ 5:

Số 5 đường đời nghĩa là tìm kiếm những câu trả lời về cuộc sống, học hỏi, tự do và là chính mình. Bạn có thể biết thế nào là tự do chỉ đơn giản bằng cách quan sát những người khác. Hãy luôn giữ một tư tưởng khoáng đạt, tò mò và sẵn sàng học hỏi. Khoan dung với những thứ mới mẻ hay những người/ địa điểm/ sự việc khác biệt sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn. Sự đa dạng là rất quan trọng trong hành trình cuộc đời của bạn.

Nghề nghiệp: Kinh doanh tư nhân, giáo viên, thủ thư, hướng dẫn viên.

Tính cách: Tập trung, rèn luyện trí óc.

Thử thách: ổn định, tổ chức.

SỐ 6:

Số 6 Đường Đời nghĩa là từ bi và thông cảm với mọi người. Bạn có thể sẽ đứng lên che chở và sẵn sàng dang tay giúp đỡ những người bất hạnh. Cân bằng và trách nhiệm là những yếu tố quan trọng trong cuộc đời bạn. Cảm thấy mình là người có ích sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Nghề nghiệp: Người chăm sóc, nhà tư vấn, nhân viên y tế, giáo viên

Tính cách: Từ bi, chu đáo, tốt bụng, giúp đỡ.

Thử thách: hi sinh quên mình.

SỐ 7:

Số 7 Đường Đời nghĩa là học được rằng “Gieo gì gặt nấy”. Lên kế hoạch, tổ chức và đơn giản hóa vấn đề là rất quan trọng đối với bạn. Nhìn chung bạn bình lặng. Nhận thức và cởi mở là điều rất trong trọng trong cuộc đời bạn. Mặc dù bạn thích phân tích và nghiên cứu nhưng quên đi thực tại không làm bạn trở nên tốt hơn đâu. Hãy học cách lắng nghe tiếng nói mách bảo từ bên trong và bạn sẽ làm tốt hơn nhiều.

Nghề nghiệp: Giáo viên, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà lãnh đạo tôn giáo.

Tính cách: Phân tích, thông thái.

Thử thách: cô độc, vị kỷ, ích kỷ, rụt rè nhút nhát.

SỐ 8:

Số 8 Đường đời nghĩa là sự dũng cảm, sức mạnh, học cách nhận lãnh trách nhiệm và trở thành nhà lãnh đạo. Mọi người thường noi gương theo bạn, kể cả khi bạn còn rất trẻ. Hãy học cách cân bằng giữa những tham vọng cá nhân và những mong muốn của người khác. Quan trọng là bạn phải đánh giá tình hình từ nhiều góc độ và đơn giản hóa vấn đề. Đừng cố gắng theo đuổi vật chất.

Nghề nghiệp: Lãnh đạo doanh nghiệp, nhà chính trị, vận động viên.

Tính cách: Cuốn hút, có sức ảnh hưởng.

Thử thách: một mình một phách, chuyên quyền độc đoán.

SỐ 9:

Số 9 Đường Đời nghĩa là từ bi, giàu xúc cảm và thấu hiểu mọi thăng trầm của cuộc đời. Kết nối và hòa hợp với những điều đơn giản trong cuộc sống hơn là với thế giới vật chất là điều rất quan trọng cho sự phát triển của bạn. Hãy biết thương người như thể thương thân.

Nghề nghiệp: Nhà chính trị, nhà môi trường học, tư vấn viên, người nghiên cứu.

Tính cách: khách quan, tập trung, tâm linh, tận tụy, lãng mạn.

Thử thách: ủy mị, cô đơn, không nhất quán, tự hại chính mình.

ST.

Để lại bình luận

Scroll
0968144114