Numerology #13: Số Inner Dream - Kiến trúc phong thủy đông tây

Numerology #13: Số Inner Dream

“Mỗi đứa bé sinh ra trong đời đều có một định mệnh được an bài sẵn và một giấc mơ chưa được hoàn tất.”

 

Tổng của tất cả phụ âm trong tên bạn là con số giấc mơ thầm kín của bạn. Con số này liên quan đến những giấc mơ sâu thẳm, những giấc mơ ẩn mình nằm sâu trong tiềm thức của bạn. Con số này không quá quan trọng trong Thần Số Học nhưng nó có ý nghĩa riêng của mình. Nó phản ánh tính cách của bạn, và người khác cảm nhận về bạn ra sao trong lần đầu tiên gặp gỡ.

Số 1:

Giấc mơ thầm kín của bạn là trở thành một nhà lãnh đạo lớn – người có thể chăm lo cho tất cả mọi thứ xung quanh. Bạn thích chinh phục những miền đất mới và những người ghi nhận lòng can đảm cũng như những ý tưởng lớn lao trong cuộc sống của bạn. Mặc dù vậy những người xung quanh có thể khiến bạn trở nên hung hăng thái quá.

Số 2:

Giấc mơ bên trong của bạn là có những mối quan hệ lâu dài và bền vững với tất cả mọi người trong cả cuộc sống riêng tư lẫn những mối quan hệ công việc. Bạn thích làm bầu không khí trở nên dễ chịu. Mọi người nghĩ rằng có thể giữ được mối quan hệ lâu dài với bạn.

Số 3:

Giấc mơ bên trong của bạn là trở thành một người theo đuổi nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Bạn thích thể hiện bản thân một cách tự do và không có bất kỳ trở ngại nào trong việc tận hưởng cuộc sống. Mọi người thấy bạn nổi tiếng và dễ mến.

Số 4:

Giấc mơ bên trong của bạn là trở thành một người có khả năng tổ chức tốt, một người đáng tin cậy mà người khác có thể dựa vào. Bạn cũng muốn là một người luôn bám sát mục tiêu và giữ kỷ luật tốt trong mọi mặt.

Số 5:

Giấc mơ ẩn giấu của bạn là trở thành một người tự do khỏi tất cả các trách nhiệm và ràng buộc trong cuộc đời này. Bạn mê du lịch và khám phá. Bạn ước gì có thể thực hiện được tất cả những giấc mơ thầm kín của mình.

Số 6:

Giấc mơ ẩn giấu của bạn là nuôi dưỡng và phát triển một đại gia đình hoàn hảo. Bạn ao ước có được những người thương yêu trong cuộc sống VD như một người bạn đời chu đáo, một đứa con giàu tình cảm hoặc đại loại thế. Một cuộc sống gia đình hạnh phúc là ước mơ lớn nhất của bạn.

Số 7:

Giấc mơ thầm kín của bạn đó là học, học nữa, học mãi và bạn không muốn bất kỳ thứ đáng ghét nào cản đường bạn. Bạn thích trở thành một giáo viên hoặc một người tìm hiểu huyền học để có thể theo đuổi kiến thức và trí tuệ.

Số 8:

Giấc mơ ẩn giấu của bạn là trở thành một doanh nhân hoặc một nhà thầu tài giỏi. Lợi nhuận vật chất là phương châm chính của bạn trong cuộc sống. Bạn cũng mong muốn có chức quyền và địa vị trong xã hội.

Số 9:

Giấc mơ bên trong của bạn là trở thành một nhà hoạt động nhân đạo tốt để phấn đấu cho hạnh phúc chung của toàn nhân loại. Bạn thích giúp đỡ những người bị áp bức và muốn trở thành chỗ dựa của họ.

Số 11:

Giấc mơ sâu thẳm của bạn là trở thành một nhà lý tưởng trong cuộc đời này. Bạn biết rằng thế giới này không chỉ là những thứ có thể nhìn thấy và cảm nhận được bằng các giác quan. Bạn muốn trở thành một người hướng dẫn tâm linh.

Số 22:

Giấc mơ sâu thẳm của bạn là trở thành một ai đó thực sự vĩ đại. Bạn mơ về những dự án tầm cỡ cho nhân loại. Bạn suy nghĩ lớn và những kỳ vọng của bạn về cuộc đời này lớn lao đến nỗi không thể bỏ qua được.

ST.

Để lại bình luận

Scroll
0968144114