Numerology # 11: Con số định mệnh (Destiny/Expression Number) - Kiến trúc phong thủy đông tây

Numerology # 11: Con số định mệnh (Destiny/Expression Number)

Con số Biểu hiện, hay còn gọi là con số vận mệnh/con số tính cách là một trong những con số cốt lõi mô tả mục đích của cuộc đời bạn. Đây là những gì mà bạn phải sống sao cho thật xứng đáng trong kiếp này, là cơ hội thành công của bạn, là những đức tính và thái độ sống mà bạn phải phát triển, là định mệnh của bạn, là những mục tiêu mà bạn hướng tới trong cuộc đời và những thứ được biểu hiện tự nhiên trên đường đời của bạn. Con số này là hầu hết những đặc điểm tính cách cốt yếu của bạn.

Con số thể hiện tiết lộ những gì về bạn:

SỐ 1:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là trau dồi bản thân và trở thành một người lãnh đạo. Mục đích cuộc đời bạn là kiên cường, độc lập, tiên phong, phát kiến và đưa vai gánh vác mọi việc – tất cả là để phát triển ý thức về bản ngã, ý chí và sự quyết tâm của bạn. Học cách tự lập, suy nghĩ cho chính mình và khiến mình trở nên cá tính cũng như những điều mới, những tư tưởng mới và các hoạt động sáng tạo mang đến những cơ hội lớn để bạn vươn tới sứ mệnh của mình. Bạn sinh ra là để lãnh đạo. Hãy là một người lãnh đạo và dạy cách trở thành một người lãnh đạo.

 

SỐ 2:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là tạo ra sự hài hòa. Mục tiêu của bạn là tìm kiếm sự hợp tác, cân bằng và là một đối tác kiên nhẫn – tất cả là để phát triển ý thức của bạn về mối quan hệ. Bạn cần học về lòng trắc ẩn và tiếp nhận mọi thứ bằng cảm xúc. Khả năng thích nghi và tạo sức thuyết phục sẽ đưa bạn đến gần sứ mệnh của mình hơn. Bạn sinh ra là để xây dựng hòa bình. Hãy tiến lên và chia sẻ về nó.

 

SỐ 3:

Mục đích của bạn trong cuộc đời này là tiếp thêm sinh lực và sức mạnh. Mục đích của bạn là khuyến khích người khác thông qua những hi vọng và niềm tin của bạn, sử dụng sự sáng tạo đầy cảm hứng của bạn để giúp người khác cùng trải nghiệm niềm vui. Học cách thể hiện cảm xúc của bạn thông qua tài năng sử dụng từ ngữ và sự sôi nổi, nhiệt huyết và thông minh sẽ giúp bạn tiến tới sứ mệnh của mình. Bạn sinh ra là để thể hiện bản thân, hãy trò chuyện, luôn tích cực và khuyến khích mọi người.

 

SỐ 4:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là xây dựng một cái gì đó có giá trị lâu dài. Mục tiêu của bạn là trở nên thực tế, làm việc chăm chỉ đồng thời giữ mọi thứ trật tự, ngăn nắp để đảm bảo nhu cầu được an toàn. HỌc cách thể hiện những giá trị truyền thống và sự trung thành, kiên định sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình. Bạn sinh ra là để quản lý và thiết lập trật tự. Hãy tạo dựng nền tảng và phát triển mọi thứ từ đó.

 

SỐ 5:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là điều chỉnh, phát triển và tiến bộ. Mục đích của bạn là nắm lấy các cơ hội và quyền tự chủ, và theo đuổi trí tò mò vô tận của mình, đồng thời vận dụng sự tháo vát cũng như sự cuốn hút để luôn tiến về phía trước. Học cách thể hiện sự khéo léo và trở thành một linh hồn tự do sẽ giúp bạn tiến tới sứ mệnh của mình. Bạn được sinh ra là để được giải phóng và tự do. Hãy tiến về phía trước và thích nghi uyển chuyển với mọi sự thay đổi.

 

SỐ 6:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là phục vụ. Mục tiêu của bạn là chăm sóc gia đình và những người thương yêu đồng thời sử dụng sự ngưỡng mộ và yêu mến của bạn đối với mọi người và những điều tinh tế để thiết lập sự gần gũi, thân thiết xung quanh bạn. Học cách để bày tỏ lòng vị tha cũng như mang lại cho người khác sự thoải mái, dễ chịu sẽ giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình. Bạn sinh ra là để nuôi dưỡng và làm đẹp. Hãy yêu thương bằng sự cân bằng và bình ổn.

 

SỐ 7:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là tìm tòi và nghiên cứu. Mục đích của bạn là đào sâu vấn đề và chiêm nghiệm tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời này. Sử dụng khả năng phân tích và sự tỉ mỉ của mình để tìm kiếm trí huệ. Học cách thể hiện sự kỹ lưỡng sắc sảo của mình cũng như sự chu đáo và sáng suốt sẽ đưa bạn tới gần mục tiêu của mình. Bạn sinh ra là để khai mở thế giới. Hãy tập trung và rèn giũa sự thông thái của bạn.

 

SỐ 8:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là có được sự tự kiểm soát bản thân. Mục đích của bạn là tự hoàn thiện, sử dụng khả năng của bạn trong kinh doanh và tổ chức. Học cách để thể hiện bản chất đích thực, khám phá sức mạnh của chính mình và tầm nhìn khoáng đạt sẽ đưa bạn tiến gần đến sứ mệnh của mình. Bạn sinh ra là để có được sự thành công và giàu có vật chất. Hãy nhận thức được điều này và trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất.

 

SỐ 9:

Sứ mệnh của cuộc đời bạn là vươn tới sự hoàn mỹ và yêu thương vô điều kiện. Mục tiêu của bạn là vươn tới những linh hồn tiến hóa cao hơn trong vũ trụ này bằng sự nhân đạo, lòng thương cảm và nghệ thuật chữa lành của mình. Học cách chuyển hóa, chữa lành, sẵn sàng tiếp thu, lĩnh hội những ý tưởng mới và một tấm lòng khoan dung độ lượng sẽ đưa bạn lại gần sứ mệnh của mình. Bạn sinh ra là để vươn tới những chân trời mới. Hãy vươn tay ra để giúp đỡ mọi người.

 

SỐ 11/2:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là truyền cảm hứng và chiếu sáng. Mục đích của bạn – như một linh hồn già dặn – đó là sống xứng đáng và chấp nhận sứ mệnh của mình, và nhận ra rằng sự sáng tạo cùng với khả năng nhận thức thấu đáo sẽ mang đến những điều tốt lành cho nhân loại. Phận sự của bạn là phục hồi, tăng trưởng và chuyển hóa cuộc sống của những người khác. Học cách thể hiện khả năng khai sáng của mình, vững vàng trước thách thức và tạo sức ảnh hưởng lên nhiều người khác sẽ mang đến cơ hội để bạn nắm lấy vận mệnh của mình. Bạn được sinh ra là để trở thành người lãnh đạo truyền cảm hứng. Hãy sống có đạo đức và bạn sẽ trở thành người lãnh đạo – vị trí vốn dành cho bạn.

 

SỐ 22/4:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là biến những giấc mơ trở thành sự thật và thực hiện những kế hoạch, những dự án mang lại lợi ích cho nhân loại. Mục đích của bạn là để mọi thứ diễn ra bằng cách dùng những nguyên lý tinh thần để làm việc một cách thực tế trong thế giới vật chất. Học cách thể hiện năng lực, sự tinh thông lão luyện của mình, thực tế và trung thành với bản chất tự nhiên của mình đó là không bao giờ lùi bước, bạn sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình. Bạn được sinh ra là để trở thành BậcThầy Xây Dựng. Hãy mang những quy luật tinh thần để áp dụng vào thế giới vật chất.

 

SỐ 33/6:

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là phát triển nhận thức cao hơn về tình yêu thương một cách hân hoan và vui vẻ. Mục tiêu của bạn là phụng sự với trái tim tràn đầy yêu thương và chia sẻ rằng cuộc sống này có thể tràn đầy tình yêu và những điều thú vị. Học cách để làm nổi bật lên sự yêu thương, cao thượng, sáng tạo và trở thành một nhà lãnh đạo trong việc mang lại tình yêu sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình. Bạn sinh ra là để trở thành Bậc Thầy Chữa Lành. Tình yêu và dạy về yêu thương sẽ chữa lành tất cả chúng ta.

ST.

Để lại bình luận

Scroll
0968144114