Giới thiệu - Kiến trúc phong thủy đông tây
  • Giới thiệu

Giới thiệu Kiến Trúc Phong Thuỷ Đông Tây:

       Kiến trúc Phong Thuỷ Đông Tây là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn, kiến trúc cho các công trình lớn trong và ngoài nước.

       Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, sau 22 năm  kiến trúc phong thuỷ Đông Tây đã giúp các doanh nghiệp nâng cao thu nhập doanh thu, lợi nhuận, phát triển bền vững xây dựng lên những thương hiệu nổi tiếng. Các cá nhân gia đình có cuộc sống thịnh vượng.

       Kiến trúc phong thuỷ Đông Tây sử dụng kiến trúc đa dạng của thế giới kết hợp với địa hình khí hậu, địa chất từng vùng miền cụ thể để chọn lựa vật liệu cũng như bố trí Phong thuỷ cho phù hợp với Văn hoá của từng nơi. Ứng dụng uyển chuyển kiến thức giữa học thuật và thực tế để tạo ra những sản phẩm Kiến trúc phong thuỷ độc đáo giúp cho gia chủ, doanh nghiệp, có nguồn năng lượng dồi dào, phát triển kinh tế thịnh vượng.

Sứ mệnh:

       Kiến trúc Phong thuỷ Đông Tây cung cấp những kiến thức về đào tạo Phong Thuỷ giúp cho học viên được nghiên cứu sâu hơn về bộ môn đặc biệt này. Khám phá những bí ẩn mà hàng ngàn năm qua vẫn còn tranh cãi bỡi những nhà nghiên cứu PT do không đồng nhất về chuyên môn.

       Ngày nay, bộ môn PT đã được ứng dụng thành công trên khắp thế giới, nhất là ở những nước cường quốc như Mĩ và châu Âu đều đạt chuẩn về Phong Thuỷ.

Dịch vụ:

       Kiến trúc Phong Thuỷ Đông Tây chuyên tư vấn khảo sát mặt bằng xây dựng công trình. Kiến trúc thiết kế các công trình dân dụng và dự án. Thi công dự án, khu sinh thái, quy hoạch công viên nghĩa trang.

Quá trình hoạt động:

        Đến nay, hơn 20 năm hoạt động với sự hợp tác với các đối tác Quốc tế. Kiến trúc Phong thuỷ Đông Tây đã thiết kế Phong Thuỷ, Đào tạo giúp cho hàng triệu cá nhân, doanh nghiệp có cuộc sống thịnh vượng và được đánh giá cao.

       Khách hàng thường xuyên của Kiến trúc Phong Thuỷ Đông Tây là đông đảo các Chính trị gia, các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, nhà đào tạo và cá nhân mong muốn tăng cường về kiến thức Phong Thuỷ và có những vị trí trụ sở, nơi ở đắc địa có trường khí năng lượng tích cực.

        Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Kiến trúc Phong Thuỷ Đông Tây liên tục đưa ra các trương trình đào tạo Phong Thuỷ với chất lượng cao có bản quyền. Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của Thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới tiếp xúc với bộ môn Phong Thuỷ bí truyền, góp phần mang lợi ích phát triển kinh tế đất nước và bảo vệ Môi trường.

Kiến trúc Phong Thuỷ Đông Tây cam kết mang lại giá trị thực sự cho Khách hàng.

Scroll
0968144114