Cổng năng lượng 999 - Kiến trúc phong thủy đông tây

Cổng năng lượng 999

Năng lượng của tháng chín mang rung động tâm linh cao nhất trong giai đoạn 9 năm. Sự phát triển tinh thần của bạn đã tới thời điểm bước ngoặt. Một thời kỳ dài với đầy những bài học quan trọng của bạn đang chuẩn bị kết thúc. Mỗi chín năm bạn lại trổ hoa và có thể bước vào giai đoạn phát triển cá nhân kế tiếp. Thời điểm này diễn ra trong năm nay, và đem nguồn năng lượng thẳng hàng vào tháng chín, điều này đặc biệt có ý nghĩa. Bất kể điều gì bạn từng làm hay từng trải nghiệm trong 9 năm qua, giờ đưa bạn tới đỉnh điểm để chuyển đổi. Một phần của bản thân bạn sẽ kết thúc, mở đường cho một giai đoạn mới của cuộc sống.

Dừng lại và nhìn sơ qua quá khứ 9 năm để thấy được những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Đừng bỏ lướt những kinh nghiệm tốt đẹp hay không hay; hãy đơn giản tìm kiếm những cái đã có ảnh hưởng to lớn và quan trọng khiến cuộc đời bạn rẽ theo hướng nào, và lập một danh sách những điều đó. Bằng hành động này bạn có thể chắc chắn mình sẽ khám phá ra một số thứ thú vị.

Mỗi năm bạn sẽ tìm thấy một nhiệm vụ cụ thể mang đặc tính chỉ của năm đó. Nếu bạn đặt chúng cùng những thay đổi và ghi nhận quan trọng nhất của 9 năm qua, điều gì đã được tạo thành? Đấy là điều riêng, sau đó bây giờ bạn sẽ bước vào cấp độ mới.

Cổng chiều kích 9:9:9 sẽ mở trong tháng này

Vào 9.9.2016, bạn sẽ trải nghiệm điều gì đó chỉ xảy ra chín năm một lần. Chỉ một lần duy nhất. Cổng chiều kích này đại diện cho năng lượng tinh thần cao nhất của cuộc đời bạn. Năng lượng của nó sẽ vận hành như một tấm gương sạch sẽ mà qua đó bạn có thể nhìn rõ những kinh nghiệm quan trọng của chín năm qua. Năng lượng của ba số 9 liên kết với cơ thể, linh hồn và tinh thần. Những trải nghiệm bạn gặ hái được với cơ thể thì xuất hiện trong những dạng cảm xúc, thứ được chuyển hóa thành trí tuệ, giúp bạn đạt được những kinh nghiệm tinh thần. Bây giờ bạn có thể hồi tưởng lại những kinh nghiệm quan trọng nhất trên ba cấp độ và bạn có thể nâng chính mình lên mức tiếp theo.

Mọi thứ bạn đã đi qua trong quá khứ 9 năm sẽ có ý nghĩa vào lúc này và tất cả những kinh nghiệm sẽ mang một ý nghĩa mới cho chặng đường dài. Bởi vì bạn đã bước qua cánh cổng chiều kích 999, bạn sẽ thấy mọi thứ khác đi. Bạn sẽ thấy kinh nghiệm quá khứ của bạn trong ánh sáng mới và bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ, cảm nhận khác về chính mình. Bạn sẽ  chấp nhận rằng bạn đã không thể nào làm một điều gì tốt hơn, và bạn sẽ hiểu rằng bạn đã thực hiện mọi thứ với kiến thức tốt nhất mình có được vào thời gian chính xác nhất. Bạn đã không phạm lỗi sai nào, bạn chỉ đã gặt hái những kinh nghiệm.

Điều quan trọng nhất là để quá khứ trôi qua với năng lượng tinh thần 999 và bước vào tương lai. Năng lượng đang mở rộng  của chiều kích 9:9:9 sẽ được lặp lại hai lần trong tháng vào vào cả hai lần đề sẽ mang một cấp độ khác nhau.

Vào 18.9.2016, cổng chiều kích sẽ xác nhận lần thứ hai và nó giúp bạn bỏ lại sau lưng những nỗi sợ hãi đã từng đè nén bạn, ngăn bạn khỏi việc bay vút lên. Gốc rễ của những nỗi sợ trong bạn là việc bạn phải bước đi trên một con đường lạ lẫm. Câu hỏi sẽ nổi lên, liệu sẽ dễ dàng hơn để ở lại đây, trong thế giới nhỏ bé an toàn mà bạn đã biết quá rõ. Bạn sẽ cảm thấy sự khẩn trương phải bắt đầu lên đường, trên một hành trình mới. Nhưng cùng lúc đó, nghi hoặc sẽ níu giữ bạn lại. Sự xác nhận lần hai của Cổng chiều kích này sẽ giúp bạn kiểm soát những nghi hoặc của mình để không gì có thể giữ bạn lại được nữa.

Vào 27.9.2016, năng lượng của cổng chiều kích 9:9:9 sẽ xác nhận lần thứ ba. Đó cũng là rung động cao nhất của nguồn năng lượng này. Mỗi lần sức mạnh này trở lại trong cuộc đời bạn, nó bước vào một tần số chấn động cao hơn và nếu bạn nhận thức được nó, nó sẽ nâng đỡ bạn bước vào những rung động cao hơn nữa. Lần trở lại thứ ba của năng lượng 9:9:9 sẽ khẳng định với bạn cái ý thức toàn thể của những kinh nghiệm đạt được kéo dài ra hơn một lần sống.

Nếu bạn tiếp nhận nó, kiến thức này sẽ ở bên bạn không chỉ trong đời này mà trong tất cả những cuộc đời khác ở tương lai. Năng lượng này đang bảo bạn nhìn vào những khó khăn của cuộc đời hiện tại mà bạn có và nhìn chính mình như một linh hồn đang không ngừng phát triển, du hành qua các chiều kích. Nếu bạn muốn nắm một ý nghĩa sâu sắc hơn về sự kiện trong đời mình, bạn nên cảm nhận được sự hối thúc phải học thêm về nó.

Ngày sinh của bạn có thể trở thành một chỉ dẫn hàng ngày, bằng cách giới thiệu cho bạn những năng lượng cá nhân của bạn, cái định rõ những cơ hội của bạn mỗi ngày. Chừng nào bạn chưa nhận biết được những năng lượng này, bạn không thể ra những những quyết định tự tin trong cuộc đời. Không có một hiểu biết cụ thể về những nguồn năng lượng, bạn sẽ không thể hiểu được những gì xảy ra xung quanh bạn và tại sao.

~ Peter Schilling

Để lại bình luận

Scroll
0968144114