Bạn đã sẵn sàng cho mùa xuân mới của cuộc đời? - Kiến trúc phong thủy đông tây

Bạn đã sẵn sàng cho mùa xuân mới của cuộc đời?

Chào mừng bạn đến với giai đoạn chuyển giao, một đường hầm thời gian chuyển tiếp nối liền cổng năng lượng 9:9:9 của tháng Chín đến Điểm Không của tháng Mười Hai  để chuẩn bị bước sang năm 2017 – năng lượng của năm Số 1 mở ra một bước ngoặt trên vòng xoắn tiến hóa mới.

Đừng quên rằng tháng Chín vừa qua đóng vai trò hoàn tất của không chỉ năm này mà còn cho cả 9 năm trước tính từ 2007, khi mà cuộc sống của hầu như tất cả chúng ta đều thay đổi một cách kỳ diệu. Bất cứ điều gì đều có nguyên do của nó và bây giờ mọi thứ sẽ được hoàn tất và khép lại. Giai đoạn làm mới bản thân toàn bộ đang được diễn ra!

Bạn có thể cảm thấy giai đoạn then chốt này thực sự lớn lao, thực sự quan trọng và bao trùm lên tất cả như thế nào không? Nó thúc đẩy tiến trình và giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với mạng lưới của những nghĩa vụ, những trách nhiệm mới, như thể vùng năng lượng của bạn trở thành một nơi tập trung cho những năng lượng tần số cao cũng như tới hạn của một linh hồn mới bắt đầu.

Giai đoạn chuyển giao này không phải là một vùng trung lập mà không có gì xảy ra. Thực ra đây là cuộc hành trình kéo dài 3 tháng xuyên qua 3 vùng xoáy phức tạp nhất và mạnh mẽ nhất trong thiên văn học và chiêm tinh học lượng tử, từ trung tâm Đại Thiên Hà (Super Galactic Center) trong tháng Chín cho tới Great Attractor và Trung Tâm Thiên Hà (Galactic Center) vào Xuân Phân của tháng Mười Hai và 1:1:1 – cuối cùng thì sự khởi đầu mới cũng diễn ra…

Trong suốt 3 tháng này, một mạng lưới vĩ đại của Centaur, Threshold và những hành tinh ở xa sẽ kết nối với nhau, và những mối nối này sẽ làm bùng nổ những kết nối mới, những trật tự mới, những liên kết thần kinh, những cây cầu và thang cuốn nối liền quá khứ với tương lai thông qua hiện tại. Chúng ta đang tiếp cận một mật mã và ngôn ngữ hoàn toàn mới trên khắp địa cầu như thể toàn bộ dữ liệu của không gian sâu xa vừa được mở rộng.

Trung tâm Đại Thiên Hà là một cấu trúc thượng tầng bí ẩn của Vũ Trụ, nó không phải là một ngôi sao cố định mà là một vòng xoáy lạ lùng của những vật chất vũ trụ. Đây chính là trung tâm của Vũ trụ quan sát được từ Trái Đất. Hố đen khổng lồ này có khối lượng gấp 30 nghìn tỷ lần khối lượng Mặt Trời và có mật độ vật chất, năng lượng, ánh sáng và điện năng vô hạn.

Trung tâm Đại Thiên Hà chính là con đường vi diệu nhất để hàn gắn năng lượng một cách sâu sắc từ tận trong cốt lõi. Để tiếp cận được ngưỡng tiến hóa này cực kỳ khó khăn. Sự chuyển đổi diễn ra liên tục ở tất cả các cấp độ. Mọi thứ đang biến thành một cái gì đó rất khác, sự biến hóa diễn ra ngay trước mắt bạn, đẩy bạn vào những trạng thái nghịch thường nhất có thể tưởng tượng được…

Vì 9:9:9 không còn là một quãng dừng để tích hợp các sóng ánh sáng, chúng kết hợp với nhau và tạo ra một dòng chảy năng lương vũ trụ liên tục để tạo ra một không gian riêng – nơi linh thiêng của riêng bạn bằng cách niêm phong năng lượng trong suốt quãng thời gian còn lại của năm cho đến tận Điểm Không vào giữa tháng Một năm sau. Điều này chỉ là để thêm phần hỗ trợ cho mục đích tồn tại của bạn, bạn là ai, bạn làm gì, và bạn tạo ra điều gì cho cuộc đời này.

Bạn càng giữ mình tránh khỏi những thứ có thể gây phân tán năng lượng bên ngoài bao nhiêu, bạn càng có nhiều năng lượng để tự duy trì, tái tạo và giải phóng bấy nhiêu. Hãy kiên quyết vứt bỏ tất cả những thứ vướng víu trói buộc của cấp độ thấp trong suốt quá trình này.

Không lấy bất cứ “thực tại” nào bên ngoài để làm tiêu chuẩn cho những tần số mới và hãy thích nghi, uyển chuyển để có thể kết nối sâu từ bên trong chứ không phải theo một cách hời hợt. Đây là lúc bản ngã tiêu biến và biến thành sự phát triển tự thân của chính bạn.

 

Tình yêu và phúc lành.

(Kiến dịch)

Để lại bình luận

Scroll
0968144114